HAPPY MUSIC
STUDIO

 

  
 
  NGHE NHẠC TRỰC TUYẾN

Các bạn nên xem lại bài viết trên báo điện tử Dân trí : "Âm nhạc và trẻ thơ", "Được học nhạc trẻ sẽ thông minh hơn", qua đó chúng tôi tin là tất cả các bậc cha mẹ biết nên cho con cái mình nghe nhạc gì và nghe như thế nào, bởi vậy trong phần nghe nhạc trực tuyến của Happpy Music sẽ chỉ có những bản nhạc cổ điển nhằm mục đích dạy và học âm nhạc cho mọi người, nhưng đây sẽ là những kiệt tác âm nhạc, di sản quý báu nhất của loài người mà chúng tôi nghĩ chúng là hành trang không thể thiếu được trong cuộc đời mỗi con người.
Các bạn hãy tham khảo List dưới đây và để nghe những bài nhạc yêu thích, bạn chỉ việc click vào núm “play”. Tất cả các bản nhạc đều để ở chế độ 16 bit âm thanh MP3 –128Kbps- 41 KHz Stereo, đây là chế độ nghe nhạc tiêu chuẩn trên hầu hết các đĩa nhạc toàn thế giới. Tuy nhiên, như Nghệ sỹ Đặng Thái Sơn đã có lần khuyên những học sinh định hướng chuyên nghiệp về âm nhạc, để giữ cho đôi tai mình chuẩn "hãy tập Piano trên đàn Cơ (Grand Piano) và nghe nhạc ít nhất ở chế độ âm thanh DTS hoặc Stereo 5.1!”, Happy Music sẽ có những files nhạc cổ điển ở chế độ âm thanh DTS 5.1 cung cấp cho bạn. Những ai có nhu cầu như vậy, xin hãy liên hệ với Hoàng Hạc ( info@doremi-happymusic.com) để được hướng dẫn và download những files nhạc đặc biệt này cùng sheetmusic! Xin tham khảo thêm phần Âm thanh nhạc.

Happy Music's Lists :

*Phần mở đầu Tổ khúc Hồ Thiên Nga của Tchaikovsky.

*Tổ khúc Peer Gilt cua E.Grieg phần "Morning"(Buổi sáng)

*Tổ khúc Peer Gilt cua E.Grieg phần "ngày trở về của Peer Gilt"

*Tổ khúc Peer Gilt cua E.Grieg phần "Khúc ca nàng Solveig (nghe liền sau "Ngày trở về")

*Bản Fuga cung Dminor của Bach

*Bản "Cái chết con Thiên Nga" của Saint-Saens

*phần Mở đầu Tổ khúc viết cho Ballet Carmen của Leon Tzchedrin(dựa theo Opera Carmen của G.Bizet

*Trích Tổ khúc cho Ballet "Con chim lửa" của Stravinsky

*Adagio for strings của Emmanuell Barber

Các bạn hãy vào trang TIN TỨC-NEWS (news.html), trang BIỂU DIỄN-PERFORMANCE (events.html) và các trang Blog cá nhân để đọc các bài viết hướng dẫn nghe nhạc và bình luận về các tác phẩm âm nhạc, chúng tôi tin là các bạn sẽ rất hứng thú.

 
VIDEO ÂM NHẠC

Hãy nghe bản Requiem, một kiệt tác âm nhạc của Mozart trên nền cảnh Video của Hoàng Hạc

Hãy nghe Nghệ sỹ Nhân dân Đặng Thái Sơn chơi Nocturne in E, op.62-2 của F.Chopin

Hãy nghe Nghệ sỹ Đặng Thái Sơn Recital in Japan, 4season Of Tchaikovsky

CÁC MẨU TRUYỆN VỀ ÂM NHẠC

Chắc chắn là trong số các bạn có không ít người đã từng đọc qua truyện ngắn Lẵng quả thông của nhà văn Nga Pautovsky nói về Grieg, nhạc sỹ thiên tài người Phần Lan. Một câu truyện đầy xúc động và đầy chất nhân văn. Cũng nhà văn Nga Pautovsky này viết truyện Người đầu bếp già nói về Mozart, một truyện ngắn tuyệt hay khác.
Happy Music sẽ cung cấp cho các bạn những truyện ngắn kiểu như vậy và cả những giai thoại về những nhạc sỹ vĩ đại, về âm nhạc nói chung, hy vọng các bạn sẽ vui thích với trang web này. Xin hãy click vào đây

 

 

 


 Copyright@2007 Happy Music Studio